MTA_SUV_Horz_Reverse_RGB

CHƯƠNG TRÌNH VISA KHỞI NGHIỆP TIÊU CHUẨN VÀNG CỦA CANADA

Chương trình Visa Khởi Nghiệp Manitoba là một bước đệm để giúp bạn khởi nghiệp thành công tại Canada. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân có tầm nhìn phát triển kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi ủng hộ và chào đón sự nhiệt huyết và xuất sắc của các doanh nhân quốc tế. Chúng tôi đề cao sự đa dạng hoá, bởi chúng tôi biết rằng đó là trái tim của sự đổi mới và tiến bộ kinh tế. Được hỗ trợ với nguồn tài chính, tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu và mạng lưới các mối quan hệ, các doanh nhân không chỉ có điều kiện để phát triển mà còn kích thích tạo ra nhiều việc làm và phát triển tính cạnh tranh toàn cầu. Xin lưu ý, Manitoba là cánh cửa của bạn, và bạn có quyền tự do lựa chọn điểm đến là bất kỳ nơi nào trên đất nước Canada.

CHƯƠNG TRÌNH VISA KHỞI NGHIỆP MANITOBA (SUV)

Tham gia vào cộng đồng phát triển mạnh mẽ với hơn 500 doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp mở rộng quy mô quốc tế đã hợp tác thành công với MTA. Chương trình đặc biệt của chúng tôi dành cho những cá nhân tham gia Chương trình Visa Khởi Nghiệp Manitoba (SUV), giúp tạo nên sự khác biệt và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển một cách tốt nhất. Dưới đây là những gì bạn có thể nhận được:

  • Phản ứng nhanh chóng: Chúng tôi ưu tiên tốc độ để giúp doanh nghiệp của bạn sớm tiến triển.
  • Đánh giá minh bạch: Hưởng lợi từ việc đánh giá và giám sát từ bên thứ ba, đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong tất cả các giao dịch của chúng tôi.
  • Hướng dẫn cá nhân hóa: Nhận được tư vấn kinh doanh theo trường hợp cụ thể của doanh nghiệp và theo dõi các hoạt động và tiến độ phát triển một cách chi tiết và cẩn thận.

NHANH CHÓNG

MINH BẠCH

TƯ VẤN CHUYÊN GIA

CHƯƠNG TRÌNH SUV

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN TẠI CANADA BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ MTA
Chương trình Visa khởi nghiệp ngay hôm nay

CHƯƠNG TRÌNH SUV

Hãy tham gia chương trình Visa Khởi nghiệp của chúng tôi và phát triển trong một hệ sinh thái sôi động, có được quyền truy cập vào sự hỗ trợ phù hợp, mạng lưới đa dạng và vô số cơ hội để biến những ý tưởng kinh doanh có tầm nhìn xa của bạn thành hiện thực.